Anh Phát được biết tới là một đơn vị Uy Tín hàng đầu trong lĩnh vực bán sỉ các loại sản phẩm ăn vặt, các món snack chất lượng. Ngoài những khách hàng mua hàng trực tiếp, thì khách hàng mua hàng từ xa cũng quan trọng không kém với doanh số chiếm tới 30% trên tổng doanh số của Anh Phát.

Với hơn 6 năm kinh doanh và gây dựng, chúng tôi hiểu rất rõ sự quan trọng Uy Tín Thương Hiệu tới niềm tin của khách hàng, và cũng hiểu rất rõ những lo lắng mà khách hàng gặp phải, đặc biệt là khi mua hàng từ xa.

THỜI GIAN GIAO HÀNG, VẬN CHUYỂN:

– Thời gian khách hàng nhận hàng kể từ khi nhận đơn hàng là 7 ngày cho đơn hàng tỉnh và 5 ngày cho đơn hàng HCM

– Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

– Đối tác giao hàng: giaohangtietkiem.vn, vnpost, giaohangnhanh…

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN.

Bước 1: Đặt Hàng

Để liên hệ đặt hàng tại HungMobile, khách hàng có thể đặt hàng bằng các hình thức sau:

– Đặt hàng trên website: Điền thông tin vào nút đặt hàng ở trang sản phẩm cần mua. Anh Phát sẽ chủ động liên hệ trong thời gian sớm nhất.

– Đặt hàng qua số điện thoại HOTLINE: 0945089400

– Đặt hàng bằng cách gửi tin nhắn đến địa chỉ fanpage của Anh Phát.

– Đặt hàng qua hệ thống chát trực tuyến trên website của Anh Phát.

Bước 2: Xem Hàng Online:

Sau khi khách hàng đã được tư vấn chi tiết về giá và các chính sách kèm theo sản phẩm. Để khách hàng yên tâm nhất về chất lượng sản phẩm, khách hàng có thể yêu cầu Anh Phát chụp lại tình trạng hàng hóa.

– Bước 3: Xách nhận đơn hàng và giao hàng

Sau khi nhận được tiền, CSKH của Anh Phát sẽ liên hệ với bạn để xác nhận số tiền  đã chuyển khoản hoặc đơn hàng, cũng như lấy thông tin (tên, địa chỉ, số điện thoại) và gửi hàng ngay lập tức. Sau đó, Anh Phát sẽ gửi cho bạn mã vận đơn, từ đó bạn sẽ có thể kiểm tra trực tuyến hành trình đơn hàng của mình trên trang chủ của công ty vận chuyển.