Da cá chiên trứng muối Singapore giá rẻ ở Việt Nam

Da cá chiên trứng muối Singapore hiện là một trong những món ăn vặt ấn tượng tại đảo quốc Sư Tử và hiện nay món ăn hot hit này đã có mặt tại Việt Nam. Nếu như bạn đang muốn mua một món ăn vặt làm quà biếu tặng hoặc muốn bổ sung thực đơn cho quán bia, quá bar, quán cà phê, trà sữa,… thì hãy thử ngay da cá chiên trứng muối Singapore giá rẻ tại Việt Nam – Anh Phát!

Da cá sấy giòn giá sỉ giá rẻ HCM
Da cá sấy giòn Anh Phát – Chuẩn vị da cá chiên trứng muối Singapore

Có điều gì khiến cho món da cá chiên trứng muối Singapore gây sốt đến như vậy?

  • Món ăn làm từ da cá nhưng không hề gây cảm giác tanh hay khó chịu khi thưởng thức.
  • Khi thưởng thức bạn sẽ nhanh chóng bị nghiện ngay vì cái giòn tan của da cá sấy giòn, cái bùi béo của trứng muối và cái là lạ từ lá cà ri.
  • Mang nhiều giá trị dinh dưỡng như giàu Protein, giàu collagen, Omega 3,… cực kì tốt cho sức khỏe hệ tim mạch, trí não,…
  • Là món ăn có sự kết hợp tinh túy của nền ẩm thực nghìn năm.

Vì sao món ăn gây sốt này lại ít phổ biến tại Việt Nam?

Mặc dù là món ăn vặt hấp dẫn nhưng vì giá quá đắt và mức độ gây sốt cực cao nên không đủ bán ra trên khắp thế giới. Chính vì vậy trước đây người Việt mình muốn thưởng thức món da cá chiên trứng muối Singapore là phải bay tới Singapore và xếp hàng. Tuy nhiên hiện nay món ăn này đã có mặt tại Việt Nam với chất lượng đến 90% hương vị chuẩn gốc nhưng giá cả lại phù hợp với túi tiền người Việt hơn.

Hiện Anh Phát chính là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp da cá sấy giòn trứng muối chuẩn vị Singapore đã được Bộ Y tế chứng nhận. Mọi chi tiết cũng như cần tư vấn chính sách sỉ vui lòng gọi ngay Hotline – 0945089400 để được hỗ trợ tốt nhất!

Bài viết liên quan
Call Now ButtonCall Now preloader